10-09-2023   1596

Chuỗi Tư vấn Chất lượng cao trong ngày nhập học

Trong các ngày 9 và 10/9, cùng với sự náo nức nhập học của phụ huynh và thí sinh, sự tiếp đón chu đáo của Lãnh đạo nhà trường, các phòng ban, trung tâm, các đội sinh viên hỗ trợ. Trung tâm Tư vấn tuyển sinh đã phối hợp cùng Trung tâm Quản lý Đào tạo chất lượng cao và Đào tạo quốc tế đã tổ chức Chuối Tư vấn chất lượng cao cho các tân sinh viên K48.

TS Lê Trường Sơn - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường kiểm tra và động viên các thầy cô tham gia tư vấn chất lượng cao

ThS Vũ Đình Lê - Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh tư vấn cho phụ huynh có mong muốn cho con theo học chương trình đào tạo chất lượng cao

ThS Huỳnh Thị Thu Trang - Giám đốc Trung tâm Quản lý Đào tạo chất lượng cao và Đào tạo quốc tế tư vấn cho tân sinh viên

Tại giảng đường C.303 – Phòng Tư vấn chuyên sâu Chương trình Cử nhân Chất lượng cao, các tân sinh viên đã được quý thầy, cô tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, với mục tiêu cung cấp thông tin liên quan đến các chương trình đào tạo chất lượng cao của nhà trường đến phụ huynh và sinh viên.

TS Hoàng Văn Long - Phó Trưởng Khoa Quản trị tư vấn cho sinh viên ngành Quản trị Luật có mong muốn theo học chương trình chất lượng cao

ThS Ngô Kim Hoàng Nguyên - Giám đốc Trung tâm Thư viện, Giảng viên khoa Luật Quốc tế tư vấn chương trình ngành Luật Chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh

Trong quá trình tư vấn, đội ngũ tư vấn đã nhận được những câu hỏi, những thắc mắc, những chia sẻ chân tình của các phụ huynh có mong muốn cho con theo học chương trình đào tạo chất lượng cao nhưng vẫn còn những điều chưa thật yên tâm; bằng sự tận tâm, chân thành, trách nhiệm các thầy cô đã xóa tan những thắc mắc cho quý phụ huynh bằng những minh chứng sống động về chương trình đào tạo này thông qua các bạn sinh viên hỗ trợ (hiện đang theo học các chương trình đào tạo chất lượng cao của trường) và đã nhận được sự tán thưởng, hài lòng sau khi tư vấn.

Quý thầy, cô tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, với mục tiêu cung cấp thông tin liên quan đến các chương trình đào tạo chất lượng cao của nhà trường đến phụ huynh và sinh viên

Phòng Tư vấn chuyên sâu chương trình đào tạo cử nhân chất lượng cao

Đội Tư vấn tuyển sinh nhiệt tình hỗ trợ tư vấn cho Quý phụ huynh và tân sinh viên

Sau thời gian tư vấn ở 02 ngày vừa qua, chương trình tư vấn chất lượng cao vào thời gian nhập học đã kết thúc, tuy nhiên chương trình sẽ được tiếp tục diễn ở tuần sinh hoạt công dân sinh viên, nếu các bạn tân sinh viên vẫn có nhu cầu theo học chương trình đào tạo chất lượng cao có thể đăng ký và nộp đơn về cho nhà trường tại Phòng Đào tạo (A.102).

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý phụ huynh, các bạn tân sinh viên tin tưởng và lựa chọn chương trình; chân thành cảm ơn quý thầy cô giáo cùng đội ngũ sinh viên đã hỗ trợ nhiệt tình hoạt động này.

Kính chúc quý vị sức khỏe và thành công !