12-01-2023   2470

Sự trở lại của chương trình tư vấn tuyển sinh "Đúng ngành nghề - Sáng tương lai"

Chương trình Tư vấn Tuyển sinh “Đúng ngành nghề - Sáng tương lai" lần thứ 15 chính thức khai mạc tại trường THPT Gia Định vào sáng ngày 09/01/2023 trong không khí sôi nổi cùng sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn học sinh. Tổ chức chuỗi chương trình có sự phối hợp của Tạp chí Giáo dục TP.HCM, Sở GD&ĐT Tp. HCM, ĐHQG Tp.HCM, Trung tâm phát triển GD&ĐT phía Nam - Văn phòng Bộ GD&ĐT cùng các đơn vị đồng hành là các trường Đại học có uy tín.

Buổi khai mạc hân hạnh đón tiếp nhiều chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn hướng nghiệp:

- Ông Lê Thắng Lợi - Phó Giám đốc Trung tâm phát triển GD&ĐT phía Nam - Văn phòng Bộ GD&ĐT

- PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG TP.HCM

- Ông Nguyễn Văn Hiếu - Giám đốc đốc Sở GD&ĐT TP.HCM

- Bà Lê Thị Thanh Mai - Trưởng Ban CTSV ĐHQG TP.HCM

- Ông Nguyễn Thanh Tú - Trưởng ban tổ chức chương trình, Tổng biên tập Tạp chí Giáo dục TP.HCM

Đặc biệt, đại diện Trường Đại học Luật Tp. HCM, Th.S Vũ Đình Lê - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Tư vấn tuyển sinh đã đến tham dự chương trình khai mạc hôm nay.

ThS. Vũ Đình Lê và các chuyên gia tư vấn

Xuyên suốt buổi tư vấn hướng nghiệp, các bạn học sinh có cơ hội trao đổi với các thầy cô đến từ nhiều trường đại học về những băn khoăn của bản thân trong việc định hướng, lựa chọn môi trường phù hợp. Ban tổ chức khuyến khích các bạn tự tin đặt ra những câu hỏi xoay quanh các ngành, nghề mà mình cảm thấy yêu thích để được giải đáp chi tiết bởi chuyên gia như chương trình đào tạo, triển vọng nghề nghiệp, phương thức tuyển sinh v.v. Đây cũng chính là điều mà rất nhiều bạn học sinh trường THPT Gia Định quan tâm.

Học sinh trao đổi với ThS. Vũ Đình Lê về những băn khoăn của bản thân

Đáng chú ý, để tìm hiểu chi tiết hơn về Trường Đại học Luật Tp. HCM, nhiều học sinh đã đến bàn tư vấn và đặt ra câu hỏi, cho thấy sự hứng thú của mình với chương trình và ngành nghề đào tạo, đặc biệt là chương trình chất lượng cao. Tại đây, Th.S Vũ Đình Lê cùng các thành viên Trung tâm tư vấn Tuyển sinh đã có những lời giải đáp vô cùng tận tình đối với tất cả vấn đề mà các bạn đưa ra.

Th.S Vũ Đình Lê giải đáp tận tình những thắc mắc của các bạn học sinh

Buổi lễ khai mạc chương trình tư vấn tuyển sinh “Đúng ngành nghề - Sáng tương lai" lần thứ 15 diễn ra vô cùng thành công đã đánh dấu sự trở lại của chuỗi hoạt động chào đón mùa tuyển sinh trong năm 2023. Trong khuôn khổ chuỗi chương trình, Trường ĐH Luật Tp. HCM sẽ còn đi đến nhiều trường THPT khác nhằm giúp thí sinh định hướng ngành nghề phù hợp, mang đến những thông tin tuyển sinh chính xác.

Các bạn học sinh được tư vấn trực tiếp tại bàn tư vấn của Trường ĐH Luật Tp.Hồ Chí Minh

Thông tin về thời gian, địa điểm tiếp theo mà Ulaw ghé đến sẽ được cập nhật trên fanpage “Tuyển sinh trường ĐH Luật TP.HCM". Các bạn đừng quên theo dõi để chuẩn bị những câu hỏi giao lưu, trao đổi với các thầy cô và chuyên viên tư vấn nhé!