11-01-2023   2445

Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp, xét tuyển đại học – cao đẳng năm 2023 có gì thú vị?

Trong không khí háo hức của những ngày tết đến xuân về, Tạp chí Giáo dục phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tổ chức chương trình “ Ngày hội TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP, XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC – CAO ĐẲNG NĂM 2023” diễn ra vào ngày 08/01/2023. Với sứ mệnh mang hình ảnh Ulaw đến gần hơn với thí sinh, Trung tâm tư vấn Tuyển sinh đã tham gia ngày hội và truyền đạt những thông tin hữu ích về trường, cơ sở vật chất, những quyền lơi sinh viên được hưởng khi học tập, nghiên cứu tại Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh. Qua đó, thí sinh sẽ hình dung rõ ràng hơn về ngành nghề mình học sau này.

Các thầy cô trong đội ngũ tư vấn tận tình cung cấp những thông tin tuyển sinh, ngành đào tạo...đến các bạn học sinh

Từ sáng sớm, đội ngũ chuyên gia tư vấn và các thành viên của Trung tâm tư vấn Tuyển sinh ĐH Luật TP.HCM đã có mặt để chuẩn bị tờ rơi, quà tặng gửi đến thí sinh. Ngày hội diễn ra vô cùng sôi nổi với sự góp mặt của hơn 30 gian hàng tư vấn đến từ các trường Đại học nổi tiếng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh; thu hút đông đảo các bạn học sinh THPT và phụ huynh từ nhiều tỉnh thành của khu vực miền Nam tham gia.

C

Đội ngũ chuyên gia tư vấn và các thành viên của Trung tâm tư vấn Tuyển sinh ĐH Luật TP.HCM

Tại gian hàng trường Đại học Luật TP. HCM hân hạnh có sự tham dự của thầy cô trong Ban Tư vấn tuyển sinh và thành viên Đội tư vấn. Suốt quá trình diễn ra ngày hội, hàng trăm thí sinh cùng phụ huynh đã đến tham quan gian hàng Trường ĐH Luật và đặt ra nhiều câu hỏi, băn khoăn về phương thức tuyển sinh, ngành học, học phí, học bổng, cơ hội việc làm,.. Trong đó ngành Luật, Quản trị - Luật, Luật Thương mại quốc tế được đặc biệt chú ý.

Thí sinh  đặt ra nhiều câu hỏi, băn khoăn về phương thức tuyển sinh, ngành học, học phí, học bổng, cơ hội việc làm,..

Đến với Ulaw, các bạn được thầy cô tiếp đón nhiệt tình, lắng nghe, tư vấn cụ thể về các vấn đề đang được quan tâm và nhận được sự hài lòng, thỏa mãn từ thí sinh lẫn phụ huynh. Ngoài ra thầy cô còn giúp định hướng rõ hơn về con đường tương lai sau này liên quan đến các ngành, lĩnh vực khác đúng với thế mạnh, sở thích của mình. Bên cạnh đó, thành viên Đội Tư vấn tuyển sinh cũng hoạt động rất năng nổ với sức trẻ nhiệt huyết tạo nên ngày hội tuyển sinh vô cùng thành công.

Tờ rơi Phương thức tuyển sinh 2023 và Chương trình đào tạo Chất lượng cao

Quà tặng của Nhà trường

Cảm ơn các bạn học sinh và phụ huynh đã ghé thăm gian hàng của Trường ĐH Luật Tp. HCM, hy vọng với sự tư vấn của thầy cô và đội Tư vấn tuyển sinh đã hỗ trợ các bạn phần nào trong việc quyết định tương lai.