27-08-2021   8993

Trường ĐH Luật TP.HCM công bố điểm sàn đối với các ngành đào tạo trình độ đại học hệ chính quy năm 2021

Chiều ngày 27/8/2021, Trường ĐH Luật TP.HCM công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào từ điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 để tuyển sinh các ngành đào tạo trình độ đại học hệ chính quy đối với thí sinh ở khu vực 3 có mức điểm tối thiểu (không nhân hệ số) của tất cả các tổ hợp xét tuyển như sau:

Nhìn chung, điểm sàn dao động từ 19,0 đến 24,0 điểm, Trường lấy mức điểm sàn cao nhất đối với ngành Luật với mức 24,0 điểm ở tổ hợp C00. Quý phụ huynh và các bạn thí sinh có thể xem thông tin chi tiết qua đường link bên dưới.

Link thông báo: Thông báo về việc xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với các ngành đào tạo trình độ đại học hệ chính quy năm 2021

Lưu ý:

- Mức điểm trên là tổng điểm thi của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển cộng với điểm ưu tiên (nếu có), không nhân hệ số.

- Sau khi nắm được điểm sàn của Trường, các bạn thí sinh vui lòng cập nhật các mốc thời gian quan trọng để tránh xảy ra sai sót:

• Từ ngày 29/8 đến 17h ngày 5/9 thí sinh truy cập mạng, vào trang thi tốt nghiệp (http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn), nhập ID và mật khẩu để vào thay đổi nguyện vọng.
  • Dự kiến trước 17h00 ngày 16/9, Trường ĐH Luật TP.HCM sẽ công bố mức điểm chuẩn
  • Thời hạn xác nhận nhập học đợt 1 đối với thí sinh xét điểm thi tốt nghiệp THPT là trước 17h00 ngày 26/9 (tính theo dấu bưu điện).