26-01-2022   4749

Tổng kết chương trình Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp tại TP. HCM tuần 1, 2, 3, 4

Trải qua 3 tuần kể từ ngày khai mạc chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp “Đúng ngành nghề – sáng tương lai”, chương trình được tổ chức hằng năm bởi Tạp chí giáo dục TP.HCM. Năm 2022, phương thức học tập của các bạn học sinh có nhiều biến động bởi ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, vì thế hình thức tổ chức của chương trình đã chuyển từ trực tiếp sang tư vấn trực tuyến thông qua nền tảng Zoom. Dù gặp không ít khó khăn trong quá trình triển khai, tổ chức, vận động học sinh tham gia...nhưng nhờ có sự hợp tác nhiệt tình, hưởng ứng sôi nổi từ phía Ban Lãnh đạo, Ban giám hiệu các trường THPT, Quý Thầy Cô cùng Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh tại địa bàn TP. HCM mà chương trình có thể diễn ra một cách suôn sẻ và tốt đẹp, hoàn thành mục tiêu giúp các bạn học sinh khối 12 nắm bắt được những thông tin cần thiết và hữu ích nhất về quy chế tuyển sinh, qua đó giúp các bạn định hướng về việc lựa chọn ngành, nghề theo học trong tương lai.

 

 

Như mọi năm, Trường ĐH Luật TP.HCM vinh hạnh là một trong số các trường đại diện tham dự chương trình tư vấn. Hàng trăm thắc mắc, băn khoăn về cách thức tuyển sinh năm 2022, ngành học, học phí, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp được đông đảo các bạn sinh gửi về cho Nhà trường, bên cạnh đó Nhà trường cũng ghi nhận rất nhiều câu hỏi thú vị liên quan đến hệ thống cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên và, hoạt động ngoại khóa của các Ulawers tương lai. Góp phần vào thành công của chương trình năm nay, không thể không kể đến sự hỗ trợ tận tâm của Lãnh đạo Nhà trường, sự phối hợp của Thầy Cô và các chuyên gia trong đội ngũ tư vấn tuyển sinh thuộc ĐH Luật TP.HCM. Bằng những lời chia sẻ chi tiết và chân thành, những câu chuyện thực tế tại Ulaw từ Ban tư vấn, các bạn học sinh khối 12 đã phần nào được giải đáp được khúc mắc của bản thân, có thêm một cái nhìn mới về Trường cũng như củng cố thêm niềm tin, khích lệ tinh thần các sĩ tử.

 

 

Dù rất mong muốn mang thêm thông tin tư vấn bổ ích khác đến nhiều bạn học sinh hơn nữa nhưng do cả nước chuẩn bị bước vào kì nghỉ Tết âm lịch nên chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2022 đành phải tạm thời nói lời tạm biệt với các bạn trong một khoảng thời gian. Trường ĐH Luật TP.HCM xin trân trọng gửi lời cảm ơn và kính chúc một năm mới bình an đến toàn thể Quý Thầy Cô, các vị phụ huynh và các bạn học sinh đã tích cực tham gia chương trình tư vấn cùng với Nhà trường trong suốt 03 tuần vừa rồi.

 

Và cuối cùng, chương trình tư vấn tuyển sinh năm 2022 với sự tham dự của Trường ĐH Luật TP.HCM sẽ chính thức tái khởi động vào một ngày gần nhất!

Nội dung: Ngọc Hân

Hình ảnh: Truyền thông Tư vấn tuyển sinh

Biên tập nội dung và hình ảnh: Hoàng Thư

CÁC TIN KHÁC

Tổng kết chương trình Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp tại tỉnh Bến Tre - Kon Tum - Lâm Đồng - Quảng Ngãi

Tổng kết chương trình tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh tại tỉnh Gia Lai

Khai mạc chương trình Tư vấn tuyển sinh "Đúng ngành nghề - Sáng tương lai" lần thứ 14 tại thành phố Hồ Chí Minh do Tạp chí Giáo dục tổ chức

Buổi tập huấn cho sinh viên tham gia chương trình “Về trường THPT đợt 1 năm 2022”

Kênh thông tin tư vấn tuyển sinh - Có thắc mắc, liên hệ ngay!

Một mùa tư vấn tuyển sinh chính thức khép lại với những dấu ấn khó quên

Nhìn lại mùa tuyển sinh năm 2021: Những cảm xúc đọng lại!

Recap Chuỗi tư vấn và định hướng Chương trình đào tạo Chất lượng cao

Chuỗi tư vấn và định hướng Chương trình đào tạo Chất lượng cao - Số 01

Hướng đi mới trong hoạt động Tư vấn tuyển sinh

Chuyên mục "Trò chuyện với chuyên gia" số 02

Chuyên mục "Trò chuyện với chuyên gia" số 01

Ngày hội "Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp 2021" rộn ràng diễn ra tại Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng

Ngày hội tuyển sinh tại Cần Thơ

Chào đón đoàn học sinh trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa đến tham quan và tìm hiểu Trường Đại học Luật TP.HCM

Hơn 54% tân cử nhân có việc làm khi chưa nhận bằng

Giới thiệu ngành học chất lượng cao Quản trị - Luật

Ngày hội tuyển sinh Đồng Nai đã diễn ra thành công tốt đẹp!