04-07-2021   4132

Ngày hội "Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp 2021" rộn ràng diễn ra tại Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng

Ngày 10/04/2021, Ngày hội "Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp 2021" do Báo Giáo dục tổ chức đã diễn ra vô cùng sôi động tại Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng, Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của các gian hàng tư vấn đến từ các trường đại học, cao đẳng, trung tâm du học, ngoại ngữ,... để hỗ trợ cung cấp thông tin tuyển sinh – hướng nghiệp nhanh chóng và chính xác nhất cho quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Ngay từ sáng sớm, tại gian hàng số A27, A28, Ban Tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Luật TP. HCM đã có mặt để chuẩn bị đón tiếp, tư vấn chuyên sâu cho quý phụ huynh và các thí sinh về phương thức tuyển sinh năm 2021, các ngành và chương trình đào tạo, học phí, học bổng, môi trường học tập và nghiên cứu, hoạt động Đoàn - Hội và các phong trào tình nguyện của Trường và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi ra trường.

 

Ngay từ sáng sớm, gian hàng của Trường Đại học Luật TP.HCM đã sẵn sàng để tiếp đón quý vị phụ huynh và các bạn học sinh

 

Với ưu thế là cơ sở giáo dục đại học trọng điểm đào tạo cán bộ pháp luật trên cả nước, ngành Luật, ngành Luật Thương mại quốc tế của trường luôn là mối quan tâm hàng đầu của đa phần các phụ huynh và học sinh khi đến tư vấn. Bên cạnh đó các ngành khác như Quản trị - Luật, Quản trị Kinh doanh, Ngôn Ngữ Anh cũng thu hút sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.

 

Các bạn học sinh đã nhận được sự tư vấn chuyên sâu từ các thầy cô trong Ban Tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Luật TP.HCM

 

Đặc biệt hơn, thông qua Minigame "Check-in nhận quà", Ban Tư vấn cũng đã gửi đến các bạn học sinh những món quà không chỉ “siêu dễ thương” mà còn rất thân thiện với môi trường như: bình nước thủy tinh, túi xách, dây đeo độc quyền của Trường Đại học Luật,... Những món quà tuy nhỏ nhưng được thiết kế tỉ mỉ và độc đáo khiến các bạn học sinh rất thích thú.

 

Những phần quà từ Trường Đại học Luật TP.HCM đã được các thầy cô trao tận tay các bạn

 

Ngày hội Lý Tự Trọng do Báo Giáo dục tổ chức đã khép lại thành công tốt đẹp, nhiều thông tin bổ ích đã được Trường Đại Luật TP.HCM đem đến cho các bạn học sinh.

 

Ngày hội Lý Tự Trọng đã khép lại thành công tốt đẹp

 

Nội dung: Vân Anh

Hình ảnh: Tân Hưng