31-07-2024   607

Thông báo thành lập trang Hỗ trợ, chăm sóc người học - Trường Đại học Luật Tp. HCM

Xin chào các anh chị, các bạn là sinh viên, học viên các chương trình đào tạo của nhà trường !

Thực hiện chức năng nhiệm vụ được giao, kể từ tháng 8/2024, Trung tâm Tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh tiến hành lập Fanpage “Hỗ trợ, chăm sóc người học - Trường Đại học Luật TP. HCM”

Fanpage “Hỗ trợ, chăm sóc người học - Trường Đại học Luật TP. HCM” là kênh thông tin chính thống của Trường Đại học Luật TP. HCM nhằm hỗ trợ cộng đồng người học của trường trong suốt quá trình đào tạo.

Thông qua kênh thông tin chính thống này, chúng tôi sẽ:

- Hỗ trợ người học các thông tin về chính sách, công tác liên quan đến quá trình đào tạo, điều kiện phục vụ học tập, hoạt động rèn luyện,... của nhà trường;

- Hỗ trợ người học nâng cao kiến thức, kỹ năng mềm bằng việc tổ chức các chương trình gặp gỡ, giao lưu với các chuyên gia tâm lý, sức khỏe, giáo dục...;

- Tiếp nhận các phản ánh, kiến nghị, thắc mắc của người học về các vấn đề liên quan và chuyển cho các đơn vị phụ trách để hỗ trợ trả lời, giải quyết;

- Hỗ trợ khác vấn đề khác có liên quan.

Fanpage “Hỗ trợ, chăm sóc người học - Trường Đại học Luật TP. HCM” đóng vai trò là cầu nối giữa nhà trường và người học, giúp cung cấp thông tin chính xác và hỗ trợ nhanh chóng các vấn đề cần thiết cho người học.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ giải đáp mọi yêu cầu, đề nghị, thắc mắc từ cộng đồng người học.

Chúng tôi, rất mong nhận được sự tin tưởng, sự đồng hành và sự hỗ trợ từ quý vị.

Hãy theo dõi Fanpage để không bỏ lỡ bất kỳ chính sách, thông tin, hoạt động…phục vụ cho hoạt động nghiên cứu, học tập của quý vị từ nhà trường (truy cập fanpage tại đây)

Trân trọng !